MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LÀ GÌ? ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TRIỆT LÔNG DIODE LASER?

MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LÀ GÌ? ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TRIỆT LÔNG DIODE LASER?

Máy triệt lông Diode laser là gì?

Trước hết để trả lời câu hỏi máy triệt lông Diode là gì, chúng ta cần biết Diode laser là gì ?

Diode laser có một môi trường kích thích là chất bán dẫn p-n của diode. Diode laser hoạt động theo nguyên lý tương tự như diode phát sáng. Nó cũng được gọi là diode nội và được viết tắt là LD hoặc ILD
Diode laser được sử dụng rộng rãi trong khoa học và đời sống, công nghiệp. Các mô-đun diode laser có sẵn ở các bước sóng khác nhau, công suất đầu ra hoặc hình dạng chùm tia.
1. Laser công suất thấp được sử dụng làm công cụ đọc trong đầu CD và DVD, đầu đọc mã vạch, hệ thống an ninh, thông tin quang và dụng cụ phẫu thuật.
2. Ứng dụng công nghiệp: Khắc, cắt, khoan, hàn …
3. Ứng dụng y tế: Loại bỏ các mô không mong muốn, chẩn đoán tế bào ung thư bằng huỳnh quang, thuốc nha khoa. Ứng dụng trong thẩm mỹ, xóa hình xăm, tẩy lông …

Với bước sóng 808nm – 810nm của Diode laser, chúng có khả năng phá hủy và ngăn chặn dinh dưỡng từ nang lông đến các sợi lông. Do không được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, các sợi lông dần yếu đi và rụng tự nhiên

Triệt lông bằng Diode hiệu quả và ít tác dụng phụ vì sao?

Nguyên lý tác động hiệu quả của máy triệt lông Diode laser.

Năng lượng laser được melanin hấp thụ một cách chọn lọc và gây tổn thương nhiệt ở lông và nang lông. Lông tăng trưởng bị loại bỏ bởi bước sóng phù hợp. Nhiệt bị tổn thương có chọn lọc ở nang lông. Bước sóng laser lý tưởng để loại bỏ lông được hấp thu mạnh mẽ bởi melanin. Nhưng không ảnh hương đến các mô xung quanh và đi sâu vào lớp hạ bì. Các bước sóng từ 700 đến 1000 nm phù hợp với các tiêu chí này.

Phân biệt sự khác nhau giữa các bước sóng triệt lông.

Bước sóng 755nm cung cấp khả năng hấp thụ năng lượng mạnh mẽ hơn nhờ chất màu melanin. Đây là bước sóng rất lý tưởng cho các loại lông và màu sắc nhất, đặc biệt là lông màu sáng và mỏng. Chính vì vậy triệt lông với bước sóng 755nm rất phù hợp với người Châu Âu.
Bước sóng 808nm, cung cấp sự thâm nhập sâu của nang lông với công suất trung bình cao. tỷ lệ lặp lại cao và kích thước điểm lớn giúp điều trị nhanh.
Bước sóng 1064 đặc trưng bởi sự hấp thu melanin thấp hơn. Vì vậy giải pháp của nó chỉ phù hợp cho các loại da sẫm màu hơn.

Triệt lông Diode laser bước sóng 808nm có hiệu quả không cho người Châu Á ?

Diode laser là công nghệ triệt lông hiện đại và tiên tiến hiện nay, sử dụng 1 bước sóng duy nhất 808nm cho trị liệu triệt lông vì vậy đạt được hiệu quả chọn lọc trong hấp thụ các hạt sắc tố ở nang lông tối đa. Sử dụng công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh, các máy triệt lông Diode Laser phát ra ánh sáng dịu, màu đỏ, không gây chói mắt. Ánh sáng phát ra liên tục, đồng đều không ngắt quãng.


Bước sóng 808nm, đây là bước sóng của laser Diode. Tác động vào gốc nang lông ở công suất trung bình cao và tỷ lệ lặp lại cao. Phù hợp với màu da vàng và nang lông của người Châu Á. Điều này cho ra hiệu quả điều trị cao hơn so với lựa chọn các công nghệ khác trong triệt lông cho người Châu Á.

Máy Triệt lông Diode Laser DILER-Plus

Máy Diode Laser DILER-Plus là Công nghệ Laser diode cải tiến, nó sẽ cho bạn kết quả tối ưu, bảo hành lâu dài

Máy triệt không đau rát…giúp quá trình trị liệu cảm thấy thoải mái hơn

Máy được thiết kế có thể triệt tất cả các loại loại lông và các tình trạng da khác nhau

Diode Laser DILER-Plus được thiết kế theo mô hình hai trong một — An toàn & hiệu quả

Máy dễ dàng vận hành, hoạt động ổn định

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
————————————
📌 “VNG MEDICAL” – TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THẨM MỸ VÀ ĐÀO TẠO SPA
🏠 Trụ sở chính: A4 Ngõ 44/65 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội
☎️ Khu Vực Miền Bắc : 0961.161.886
☎️ Khu Vực Miền Trung :0817.525.666
☎️ Khu Vực Miền Nam : 090.552.63.88
👉 Website: Thietbithammyvn.com