NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ MÁY LASER TRỊ NÁM, TÀN NHANG, XÓA XĂM TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ MÁY LASER TRỊ NÁM, TÀN NHANG, XÓA XĂM TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY.

Có khá nhiều thông tin khi bạn tìm hiểu về laser trên thị trường hiện nay. Nhưng tựu chung lại, có 5 điểm bạn cần lưu ý và nắm chắc để có thể ra quyết định đầu tư thiết bị laser tốt nhất.

Thứ 1, laser có thể phân chia làm 2 loại: laser trục khuỷu và laser phát quang tay cầm. Vậy laser trục khuỷu là gì? Nếu một thiết bị là laser trục khuỷu thì thiết bị sẽ có buồng tổng hợp laser và phần tay cầm phát laser. Còn đối với laser phát quang tay cầm thì buồng tổng hợp laser nằm gọn trong tay cầm trị liệu. Laser trục khuỷu cũng có 2 loại: loại cao cấp sẽ cso 2 khoang laser, mỗi khoang có 1 đèn+ 1 gậy, loại thấp hơn chỉ có 1 khoang laser gồm 1 đèn+ 1 gậy hoặc là 1 đèn+2 gậy.

Thứ 2: check số lượng xung. Đối với các dòng laser trục khuỷu thì số lượng xung sẽ dao động trong khoảng 10-30 triệu xung. Các dòng máy phát quang tay cầm sẽ có xung dao động từ 3-4 trăm nghìn đến 3-4 triệu xung. Số lượng xung sẽ phụ thuộc vào số lượng đèn và số lượng thanh tinh thể Yag có trong buồng laser. Hàng cao cấp có 2 buồng laser số lượng xung sẽ cao hơn là các dòng thấp và hàng bãi.

Thứ 3: bạn cần check Spotsize, đối với dòng thiết bị laser trục khuỷu có spotsize từ 1-10 lớn dần và các dòng máy trục khuỷu có thể điều chỉnh spotsize ngay trên tay cầm. Đối với các dòng máy phát quang tay cầm thì spotsize thường từ 1-6 và sẽ phải điều chỉnh khoảng cách tay cầm trị liệu đến da để căn spotsize phù hợp.

Thứ 4: chất lượng xung hay chất lượng tia( đây là một điểm quan trọng trong quá trình thử laser để quyết định đầu tư). Khi kiểm tra chất lượng tia tốt nhất nên thử trên giấy test laser để có kết quả chính xác nhất. Khi test, chúng ta phỉa test với mức năng lượng thấp cùng spotsize lớn vì nếu để mức năng lượng cao và spotsize 5-6 nhỏ thì trên giấy giấy thử sẽ không lộ khuyết điểm của tia. Tia đạt chuẩn là tia Tophat, tia ra phải tròn vànăng lượng đồng đều trên tia. Tia méo nhiều hoặc không rõ hình và năng lượng tập trung ở giữa nhiều…đều không phải chất lượng tia Top hat.

Thứ 5: Check năng lượng của máy laser. Hiện nay có rất nhiều máy laser trên thị trường ghi thông số ảo, thông thường với máy laser phát quang tay cầm năng lượng chỉ dao động trong khoảng 1000-1200mj nhưng nhiều máy có thể ghi lên đến 2000mj hoặc thậm chí 3000mj. Làm thế nào để check năng lượng? Để spotsize to nhất từ năng lượng thấp lên cao bắn thẳng lên vùng tay có lông đen, điểm chuẩn sẽ là điểm lông tay bị mất màu, chuyển từ đen sang trắng. Nếu điểm này mức năng lượng thấp khoảng 200-400mj thì năng lượng máy tốt. Còn nếu điểm này năng lượng của máy cao đến hàng nghìn mj thì năng lượng hiển thị là không thực tế.

Để được tư vấn về setup spa hoặc tư vấn về toàn bộ thiết bị máy móc cần thiết cho một spa, thẩm mỹ viện, vui lòng liên hệ…
————————————
📌 “VNG MEDICAL” – TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THẨM MỸ VÀ ĐÀO TẠO SPA
🏠 Trụ sở chính: A4 Ngõ 44/65 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội
☎️ Khu Vực Miền Bắc : 0961.161.886
☎️ Khu Vực Miền Trung :0817.525.666
☎️ Khu Vực Miền Nam : 090.552.63.88
👉 Website: Thietbithammyvn.com